Chương 85

Edit&Beta: Giếng.

Nhận thấy chút dao động tinh thần lực quen thuộc, Lục Đăng ý thức ngẩng đầu, trong đầu vừa lúc vang lên tiếng nhắc nhở chính diện gặp gỡ nhân vật chính.

Tinh thần lực của mỗi một người đều có chứa tính chất đặc biệt độc nhất vô nhị, cho dù không cố tình phóng thích, cũng sẽ hoặc ít hoặc nhiều lộ ra chút dấu vết. Lục Đăng từ trước đến nay đối mấy thứ này cực kỳ mẫn cảm, hai bên chỉ là thoáng tới gần nhau, cũng đã có thể đem người liên hệ với cơ giáp màu bạc kia.

Ở sân huấn luyện chỉ là nhất thời hứng khởi, tùy tay đánh một hồi, không nghĩ tới cư nhiên lại khi dễ tới trên đầu nhân vật chính của thế giới này.

Lục Đăng kinh ngạc chớp chớp mắt, dặn dò hệ thống lấy ra tư liệu của nhân vật chính lần này. Đệ nhất quân đoàn trưởng cũng đã đồng thời nhận ra dao động tinh thần của cậu, thân thể đã làm ra phản ứng trước ý thức, hung hăng đánh cái giật mình, hoảng sợ ngẩng đầu nhìn lại đây.

Hai người rốt cuộc đã giao thủ, cho dù lúc ấy không ý thức được, thân thể cùng tinh thần lực cũng sẽ theo bản năng tàn lưu chút ký ức để tự mình phòng hộ. Cứ như vậy cái gì cũng không làm, đệ nhất quân đoàn trưởng nói không chừng thật sự sẽ đoán ra thân phận của cậu.

Ít nhất không thể để đối phương ý thức được là chính mình đánh hắn.

Suy nghĩ của Lục Đăng khẽ nhúc nhích, tinh thần lực toàn bộ thu vào, hoàn toàn đem khí thế toàn thân tản ra, để hệ thống giúp mình đem giác quan chỉnh yếu đi một chút.

Nhân vật chính lần này thiết lập rất đặc thù, là một Alpha biến dị xuất thân cô nhi, bởi vì tin tức tố không màu không vị không thể cảm giác, mà bị châm chọc là “Sỉ nhục của Alpha”. Khi ở trên phố du đãng đánh bậy đánh bạ nghe không ra tin tức tố khác biệt của Cố Quy, bị nguyên soái đánh thành một đoàn, tùy tay ném vào trong quân đội.

Ở trong quân đội, thiên phú chiến đấu của hắn bị kích phát vô hạn, lại bởi vì đặc tính không màu không mùi của tin tức tố, ngoài ý muốn hoàn thành xuất sắc vô số nhiệm vụ yêu cầu ẩn thân. Một đường chiến công hiển hách, nhanh chóng lên chức thành đệ nhất quân đoàn trưởng, cũng gặp được Alpha duy nhất có thể nhận thấy được tin tức tố của hắn.

Hai cái Alpha ở trong vô số lần xung đột thiên lôi câu địa hỏa, phá tan khái niệm ABO truyền thống, gian nan mà kết thành mặt trận liên minh thống nhất, nắm tay đăng đỉnh, trở thành nhân vật anh hùng bảo hộ tinh hệ.

Ở trong toàn bộ chuyện xưa, tồn tại Cố Quy đã được chứng minh là một phông nền quan trọng, cũng là nhân vật của một đại sự kiện mấu chốt cuối cùng của nhân vật chính.

Đã dùng chuyện giả chết một lần, nếu đến lúc đó cốt truyện thật sự cần, cũng không phải không thể lại giả chết lần nữa. Nếu thời gian của nhiệm vụ không gấp, nói không chừng còn có thể đi làm tinh đạo phiêu lưu vũ trụ hai năm.

Lục Đăng nhấp nhấp tầm mắt, đem tư liệu được lấy ra lưu trữ để dành trước, tính toán tìm ra các bước can thiệp khác.

Cảm giác sởn tóc gáy chợt lóe lướt qua, đệ nhất quân đoàn trưởng lại vẫn như cũ ở trong trạng thái hamster bị chấn kinh, cảnh giác mà nhìn quét khắp nơi. Ánh mắt dừng ở trên người thanh niên tinh xảo được nguyên soái che chở, sau lưng nhanh chóng lạnh lẽo.

Trách không được.

Nhất định là bị sát khí lãnh khốc trên người nguyên soái dọa tới rồi.

Nhanh chóng vì sự hoảng sợ của chính mình tìm được ra giải thích hợp lý, đệ nhất quân đoàn trưởng dám giận nhưng cũng không dám nói, không dấu vết lùi về phía sau, muốn tạm thời trốn tránh vận mệnh bị nguyên soái phê bình tiêu chuẩn chiến đấu trượt dốc.

Khó khăn lắm dịch ra hai bước, Cố Quy lại đã chống thân thể, theo tầm mắt của thanh niên trong lòng ngực nhìn lại đây.

Vết thương do bị đánh nát nguồn năng lượng ở dưới bụng ẩn ẩn làm đau, bước chân đệ nhất quân đoàn trưởng hơi dừng, bị chặt chẽ đóng đinh tại chỗ.

Đỉnh mày Cố Quy khẽ nâng, trầm ngâm nhìn qua.

Là nồi.

Đệ nhất quân đoàn trưởng cõng đen nước đen cực đại kịp thời xuất hiện, đế quốc nguyên soái cảm thấy vui mừng sâu sắc. Yên tâm thoải mái mà cầm tay tiểu thê tử, đem người cuốn vào trong lòng ngực, hướng bộ hạ trượng nghĩa giúp đỡ chỉ chỉ: “Xem, phòng ở hôm nay chính là mượn của hắn.”

Đệ nhất quân đoàn trưởng:……

Hắn thậm chí đã đã quên việc này.

Không thể hiểu được mà nhận được một càn nhà, còn bởi vì nhất thiết phải nhận lấy căn nhà này mà bị đánh một trận tơi bời. Đệ nhất quân đoàn trưởng một lần cảm thấy nguyên soái gần đây nhất định là mất cân bằng tin tức tố, khi đang nhìn Omega phá lệ tinh xảo nhu nhược trong lòng nguyên soái kia, mới mơ hồ liên kết được toàn bộ từ đầu đến cuối sự kiện.

Quân bộ đã bởi vì nguyên soái cây vạn tuế ra hoa* ôm tiểu thê tử nơi nơi khoe khoang mà nổ tung chảo, hắn cũng ít nhiều có chút nghe thấy. Rốt cuộc phần lớn Omega vẫn là loại hình phá lệ kiều quý, nhu nhược dễ chịu kích thích, nguyên soái nhất định là bởi vì tiểu kiều thê không thích căn nhà kia, dưới tình thế cấp bách đem nồi ném cho hắn.

*Cây vạn tuế ra hoa: chỉ những việc, hiện thượng hiếm có.

Làm một cấp dưới ưu tú săn sóc, hắn cần phải giúp thủ trưởng của chính mình chia sẻ loại ưu sầu này.

Hai người bọn họ hiện tại nắm nhược điểm của đối phương, chỉ cần hắn dũng cảm mà tiếp nhận nồi đội ổn, nguyên soái hẳn là cũng sẽ không chủ động nhắc tới chiến tích hoàn toàn bại của hắn hôm nay để răn dạy hắn.

Nháy mắt từ trong trạng thái mơ hồ chấn dậy tinh thần, đệ nhất quân đoàn trưởng lập tức lộ ra tươi cười tiêu chuẩn, bước nhanh tiến lên: “Nguyên soái hảo, phu nhân hảo. Phòng ở là của ta, không phải của người khác, ta ngày thường liền thích cái loại phong cách vàng ròng lung tung rối loạn trần trụi này ……”

Ánh mắt dừng ở trên người tiểu thê tử trong truyền thuyết của nguyên soái, giọng nói hắn cũng dần dần chuyển thấp, ý thức trong chớp mắt mơ hồ.

Tuy rằng hơn phân nửa thân thể đều bị nguyên soái ôm ở trong ngực, nhưng vẫn như cũ có thể nhìn ra được tướng mạo phá lệ thanh tú của Omega kia.

Tóc mái sạch sẽ dịu ngoan phục tùng rũ xuống, ngũ quan lớn lên lên tinh xảo, lại bởi vì lông mày và lông mi hiên tú, hòa tan vẻ ôn nhu mềm mại, ngược lại ẩn ẩn lộ ra một chút ý vị thanh hiên đặc biệt tuấn dật.

Ở hiện tại phong cách Omega càng ngày càng được nuông chiều, có thể tìm được một người sạch sẽ đến như là sông xanh nước lặng như vậy thật sự khó được. Cố tình bị nguyên soái bảo hộ trong ngực đến cả người nhu hòa không hề có góc cạnh, ngay cả thân hình cũng nhỏ yếu đơn bạc, làm người nhịn không được hoài nghi có phải dùng sức lực hơi lớn quá, liền sẽ đem cậu chạm đến hư vỡ hay không.

Bất quá là bị cậu tránh ở nguyên soái trước ngực liếc mắt nhìn một cái, thậm chí còn không có ngửi được bất luận hương vị tin tức tố gì, đệ nhất quân đoàn trưởng tâm thần cư nhiên liền khó có thể tự chế địa chấn diêu một cái chớp mắt.

Nhận thấy được ánh mắt của cấp dưới, quanh thân khí thế nguyên soái nháy mắt sắc bén, một bên thân hình đem tiểu thê tử hoàn toàn che lại, ánh mắt như như băng sương tuyết địa đảo thẳng qua.

Đệ nhất quân đoàn trưởng co rụt cổ lại tránh thoát đi, nháy mắt thanh tỉnh, sau lưng chảy ra mồ hôi lạnh ròng ròng.

Đó là một kho năng lượng.(Không hiểu lắm tác giả để là “thiên cái nguồn năng lượng thương”gg dịch ra như trên có thể là chỉ vết thương nhưng thương tác giả ghi không phải thương trong vết thương nên bó tay.)

Tiểu kiều thê của nguyên soái này thiên phú thật là đáng sợ.

Nhìn hắn thu hồi ánh mắt khiến người khó chịu, thần sắc Cố Quy mới hơi hòa hoãn, nhưng vẫn như cũ không vui mà lạnh lùng nhìn lướt qua hắn.

Bị tầm mắt của nguyên soái nhiếp đến run lập cập tại chỗ, ở dưới sự chi phối muốn được sống tràn đầy, đệ nhất quân đoàn trưởng cứng đờ bước chân về phía sau: “Nguyên soái —— là tới lãnh vòng tay thuốc ức chế sao? Ta là tới sửa quang não, ngài đi trước, ta không quấy rầy……”

Quang não của hắn ở trong lần diễn luyện thực chiến hôm nay bởi vì quá đau chịu không nổi, đập vỡ màn hình lên bảng điều khiển, muốn sửa lại cảm thấy mất mặt. Thật vất vả chờ đến thời gian tan tầm, ngược lại cư nhiên vừa vặn đụng phải người không muốn nhìn thấy nhất.

Đệ nhất quân đoàn trưởng cảm thấy chính mình hẳn là đi tìm người tính số mệnh.

Rõ ràng cấp dưới chỉ là Alpha chịu sự quấy nhiễu bản năng, nhìn thấy thần sắc hắn nháy mắt liền khôi phục thanh minh, nguyên soái khoan dung cũng không có bởi vì tiểu nhạc đệm đã qua như vậy mà không vui. Hơi gật đầu liền kéo tay tiểu thê tử, hướng phòng trực ban đi vào.

Thân hình cao gầy hiên đĩnh bị quân trang tôn lên đặc biệt tuấn vĩ, nắm Omega thanh tú mềm mại, ngay cả nện bước cũng cố tình phối hợp đi đến nhẹ nhàng chậm chạp, bóng dáng ôn nhu hạ xuống trong hào quang sương chiều dần tối.

Đệ nhất quân đoàn trưởng đứng tại chỗ một hồi, cơ hồ muốn bị năm tháng an bình trước mắt cảm động đến rơi nước mắt, mới bỗng nhiên ý thức được chính mình tựa hồ cũng không có nhận thấy hương vị tin tức tố từ trên người Omega kia.

…… Đại khái là dùng thuốc chuyên dụng để che đi.

Rốt cuộc loại hình có kỹ năng thiên phú đáng sợ như vậy, lại thoạt nhìn phá lệ không thể đánh đấm này, nếu lại không cần thuốc che đậy để che dấu đi hương vị, nói không chừng chỉ đi cách nguyên soái hai bước, liền bị một tên Alpha nào đó không khống chế được chính mình đánh gục trên mặt đất.

Omega chiến lực gần như không, lại không giống như Alpha có thể tự do thu phóng tin tức tố, chỉ có thể dựa vào thuốc che giấu đặc chế chuyên dụng cho Omega để tránh khi không trong kỳ động dục bị theo dõi. Tuy rằng thường xuyên sử dụng thuốc che đậy ít nhiều sẽ đối thân thể có hại, nhưng cũng thật sự là lựa chọn bất đắc dĩ duy nhất.

Không đành lòng đi quấy rầy hai người kia, đệ nhất quân đoàn trưởng phóng nhẹ bước chân, cẩn thận men theo cầu thang xuống mấy tầng lầu, chui vào xe huyền phù, lòng tràn đầy tò mò mà lao tới nhà mới mới từ trên trời rơi xuống của chính mình.

Lãnh vòng tay ra cửa, nắm tiểu thê tử bước lên xe huyền phù, Cố Quy vẫn như cũ ẩn ẩn cảm thấy gấp gáp mới vừa nấn ná toát ra.

—— Đệ nhất quân đoàn trưởng là thủ hạ tự chủ mạnh nhất của y.

Lại còn mang theo vòng tay.

Đại khái bởi vì lý do thật sự không thế nào dùng tin tức tố được, đệ nhất quân đoàn trưởng đối với Omega kỳ thật cũng không quan tâm, mỗi lần huấn luyện kháng tin tức tố, đều là trừ người nhanh chóng chủ động thanh tỉnh nhất ngoài y kia.

Lúc này đây lại cần sau khi y cố ý thả ra tinh thần lực kinh sợ, mới có thể khó khăn lắm phục hồi tinh thần lại.

Y ngược lại cũng không đến nỗi bởi vì cấp dưới vô tâm mà có thêm cái gì không vui, chỉ là lo lắng vô pháp tự khống chế mà sinh ra, tiểu thê tử nhà mình lực hấp dẫn mạnh đến nước này, có thể ở khi chính mình không nhìn thấy, liền sẽ gặp phải nguy cơ khó có thể ứng phó hay không.

Nếu chính mình thật sự là Alpha, còn có thể kịp thời đánh dấu cho cậu, miễn cho những người khác mơ ước……

Ôn nhu hô hấp phất ở cần cổ, hơi thở cỏ xanh tươi mát dán lên. Cố Quy ổn định tâm thần, đứng thẳng người đem tiểu thê tử ôm vào trong lòng ngực, nhịn không được tới gần cần cổ cậu, hít sâu ——

Vẫn như cũ chỉ có hương khí tươi mát cực nhạt sau cơn mưa.

Cần cổ bỗng nhiên bị cái đầu lông xù xù dụi lên, Lục Trì Thu chớp chớp mắt, bị ngứa đến nhịn không được nhếch lên khóe môi, lại không có giơ tay đẩy Cố Quy ra, cánh tay nửa trấn an mà dừng ở sau lưng y, trong mắt lộ ra quan tâm dò hỏi.

Thật muốn biết là hương vị gì ……

Làm sao cũng không thể áp xuống ý niệm này, tay Cố Quy mang theo vết chai thô ráp nhẹ nắm chặt cổ tay mảnh khảnh của tiểu thê tử, lòng bàn tay cách quần áo xoa lên, đem người dán vào trong lòng ngực.

Chuyện này ở trên bất kỳ phương diện gì đều vượt qua nhận tri nhất quán của y—— y từ trước đến nay là không đồng ý tốn nhiều tâm tư vào những chuyện không quan hệ, vướng bận như vậy sẽ làm người trở nên phân tâm, yếu dần, do dự. Tuy rằng chưa từng có việc xấu như gậy đánh uyên ương, Cố nguyên soái lại cũng không sẽ không chủ động đối với các thuộc hạ phát triển quan hệ vượt qua phạm trù thân mật tỏ vẻ duy trì.

Nhưng là hiện tại, y lại không thể không thừa nhận, chính mình tựa hồ đã đem chuyện “Ôm” trong danh sách không tán đồng này hoàn toàn xóa đi.

Tiểu thê tử của y dịu ngoan mà dựa vào trong lòng y, cổ tay chỉ cần một bàn tay là có thể nhẹ nhàng nắm lại đây, sống lưng theo hô hấp nhẹ nhàng chậm chạp phập phồng.

Cố Quy ôm cậu một hồi, thử thăm dò đưa tay lên, dùng đốt ngón tay đẩy ra tóc mái rũ ở má thanh tú, ánh mắt rơi xuống, tay không chần chờ sờ vào túi tiền người bên cạnh.

Hoàng đế đã tứ hôn, bọn họ là bạn lữ hợp pháp, cho nên y cho dù có làm như vậy, cũng là hợp tình hợp lý……

Động tác của Cố Quy rất bí mật, tầm mắt ngưng chú lại hoàn toàn không biết che giấu, trắng trợn một đường mà lọt vào mắt đen ôn nhu thuần tịnh của người trong lòng.

Y là lần đầu cảm nhận được cảm giác như vậy, đáy lòng nóng bỏng làm y nhịn không được muốn cong lên khóe môi, lãnh khốc ngày xưa sớm đã vứt không biết bao xa, đè tới nhu tình đầy ngực, tất cả chỉ muốn hạ người xuống.

Tiểu thê tử trong lòng ngực không thể nghi ngờ cũng tiếp thu được tâm ý y không biết nên nói ra như thế nào, mặt mày thanh tú dâng lên ý cười nhuận nhuận, bỗng nhiên giơ tay đem vai y ngăn lại, chủ động đưa người lên, ở trên môi y nhẹ nhàng chạm vào một chút.

Cố Quy tay run lên, cả người chín tại chỗ.

Lục Trì Thu hôn môi chỉ như hạt mưa chạm một cái liền thối lui, vẫn như cũ an tĩnh nhìn y, trong mắt nhấp lên dáng cười trong trẻo.

Cố Quy nín thở, đáy mắt nóng bỏng trong tầm mắt y rõ lên, khói trắng bốc lên miễn cưỡng hạ nhiệt độ, cũng đem Thanh Trì thấm lạnh nóng thành một hồ xuân thủy ấm áp.

…… Hôn môi, cũng phải xóa khỏi lệnh cấm.

Thời điểm về đến nhà, nguyên soái thiết huyết oai phong một cõi đã hồng đến có thể ngay tại chỗ đem trứng gà chiên chín.

Lo lắng sẽ đem da thịt non mềm của tiểu kiều thê nóng hư, Cố Quy chỉ có thể ủy khuất chính cậu tự đi đường. Đem bàn tay mềm mại thấm lạnh kia cầm ở lòng bàn tay, một đường xuyên qua hoa viên thực vật xanh tốt đan xen, đem người lãnh vào trong cửa nhà mới vừa mua về.

Tuy rằng là mùa đông tiêu điều, nhưng đình viện vẫn sinh cơ bừng bừng như cũ. Cỏ xanh ddavjw biệt được trồng ra non mềm chỉnh tề trải trên mặt đất, cành liễu xanh tươi theo gió phất động, mấy chú chim cúc cumphủi cánh bay qua, tò mò mà tiến đến trước mặt vị khách xa lạ.

Nhìn cái mỏ cứng của chim cúc cu, Cố Quy đầu căng thẳng, đang muốn qua cản, Lục Trì Thu lại đã giơ tay để một đoàn bụ bẫm xoã tung đậu trong lòng bàn tay, tò mò mà dùng đầu ngón tay trêu đùa, giữa mày thấm lên ý cười tươi sáng.

…… Rõ ràng tinh thần thể của chính mình hóa hình cũng là lông xù xù có cánh.

Nội tâm nguyên soái sinh ra cảm giác ghen tỵ vi diệu, nhìn chằm chằm tiểu thê tử cùng kia con chim béo nhỏ phủi cánh bán manh chơi một hồi, giơ tay để nó bay đi, tâm thái mới bỗng chốc từ không bình thường thanh tỉnh.

Lần này là đeo vòng tay.

Mang vòng tay hiệu quả rõ ràng so với không mang không tốt hơn chút nào, nguyên soái đã gian nan khổ cực ý thức được sinh ra ẩn ẩn bất an, mày không dấu vết nhăn lại.

Lục Trì Thu không có áp lực như nguyên soái các hạ, lôi kéo tay y hứng thú bừng bừng mà khắp nơi vòng quanh, mỗi một chỗ đều phải tò mò mà dừng lại một hồi. Rốt cuộc khi nhiệt độ hạ xuống bị Cố Quy khăng khăng từ giữa một đám chim non ôm về phòng, sắc trời đã hoàn toàn tối xuống.

Vào đông ngày rất ngắn, cái lạnh đến cũng mau, trên người Lục Trì Thu đã lộ ra lạnh lẽo rõ ràng.

Nguyên soái đế quốc mười hạng toàn năng ôm tiểu kiều thê bỏ vào bồn tắm ấm áp ngâm, mặc lên tạp dề đi nấu sữa bò cho cậu.

Quân nhân độc thân không dùng đến phòng bếp. Cố Quy ngoan cường mà dựa theo từng bước đem nồi để vào, chính xác mà chỉnh thời gian đem sữa bò nấu sôi, trầm ổn mà giơ tay đi bưng, sau đó bị nóng đến hung hăng run lập cập.

……

Nhất định phải nghĩ biện pháp.

Omega không bị dấu hiệu qua là rất nguy hiểm, ở trong mắt một ít Alpha bại hoại, bọn họ là con mồi tốt nhất, nếu không biểu thị công khai chủ quyền trước, rất có thể sẽ làm tiểu thê tử lần thứ hai gặp phải nguy cơ.

Ý niệm bị đột ngột đánh gãy ở trên xe huyền phù ngóc đầu trở lại, Cố Quy nắn vuốt ngón tay cơ hồ bị nóng nổi bọt nước, đi qua đi lại đi dạo vài bước, dứt khoát từ trong túi móc ra bình phun sương đã sớm chuẩn bị tốt, cẩn thận giấu vào trong cổ tay áo.

Lục Trì Thu mới vừa ngâm mình xong, bọc áo choàng tắm dài to rộng của Cố Quy, hơn một nửa còn kéo trên mặt đất, đang hướng phòng bếp thăm dò ló ra non nửa cái đầu, nháy đôi mắt chờ đợi sữa bò ngủ ngon của chính mình.

Cố Quy bị manh đến run run, trầm ổn đi qua, một bàn tay bế cậu lên đặt ở trên giường, lột quần áo ra, lộ ra thân thể bị nước ấm ngâm đến hơi hông nhạt mềm mại.

Thân thể Lục Trì Thu kỳ thật cũng không mảnh mai giống như thoạt nhìn, đặc biệt thời điểm khi lòng bàn tay mềm nhẹ phủ lên tới, da thịt như sứ trắng hoa văn tinh tế tổng có thể làm y mê muội, thậm chí dễ dàng dao động tâm thần y.

Omega nhất định phải tự mình bảo vệ tốt.

Cố Quy nhẹ hút khí, đem sữa bò đặt ở một bên cho nguội, một tay ôm chặt thân thể tiểu thê tử: “Nhắm mắt lại.”

Lục Trì Thu chớp chớp mắt, nghe lời mà đem hai mắt khép lại.

Cố nguyên soái ra tay như chớp, một cái bình phun sương loại nhỏ nhanh chóng từ tay áo rơi vào trong tay, bàn tay mạnh mẽ hữu lực vững vàng nắm lấy, nhanh chóng phun hai cái.

Thính giác Lục Đăng nhạy bén vượt xa với người thường, tầm mắt bị che đậy ở trong một mảnh bóng tối, bên tai truyền đến hai tiếng vang phun sương cực nhỏ, xúc cảm tinh tế mát lạnh bao phủ ở sau cổ ngực lưng.

Hơi thở ăng tuyết mát lạnh sắc bén nháy mắt tràn ngập, hơi thở lớp băng hơi mỏng còn phủ trên chạc cây tuyết tùng, như là sương sớm trong rừng dâng lên, tràn đầy trong chóp mũi.

“Trì Thu.”

Cố Quy một tay đỡ vai cậu, thuận tay đem nút bình phun nước hoa ném vào người máy quét rác nấn ná ở mép giường, lòng bàn tay khẽ vuốt lên mí mắt hơi mỏng của tiểu thê tử, kêu cậu mở to mắt.

“Ta đem ngươi đánh dấu.”

Tác giả có lời muốn nói:

Hệ · quét rác người máy · bị ném vào · thống: =□=

# Nước hoa #

# Không ai muốn #

# Ta ném lạp #

(●—●)ノ︵. ☆

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s