Chương 94

Edit&Beta: Giếng.

Người duy nhất nắm giữ chuẩn xác tư liệu bộ trưởng bộ giám sát đang khóc lóc sửa nhà, chính khách phụ trách đi chuyển lời nói cũng bởi vì cửa sổ thế nhưng lại hoàn hảo không tổn hao gì mà bị cô lập. Những người còn lại chỉ có thể tự lực cánh sinh, tổng hợp suy xét không biết đúng sai cùng tình báo sai lầm, phỏng đoán phương án thích hợp nhất để bắt cóc Omega kia.

Đêm cùng ngày, xung quanh biệt thự của nguyên soái bỗng lặng yên không một tiếng động mà nhiều thêm một hàng chậu hoa nhỏ.

Nghe nói Omega kia thích các loại đồ vật đáng yêu, bọn bắt cóc trăm phương ngàn kế cố ý chọn lựa các loại không trùng nhau, lại cố ý tìm người kiểm định, yêu cầu mỗi một cây đều hoạt bát sinh động ngây thơ chất phác, lớn nhỏ vừa vặn có thể dễ dàng đặt trong lòng bàn tay, tinh xảo đáng yêu đến khiến người nhìn thấy nhịn không được muốn cầm lấy thưởng thức.

Tinh thần lực tạo hình thực vật không thể hành động tự do giống như động vật, chỉ cần có thể thành công bắt được, bọn họ sẽ có thể dùng thủ đoạn đặc thù khống chế tinh thần lực, thêm chất lỏng thôi miên, từ tinh thần lực ảnh hưởng ngược lại vào trên chủ thể.

Nếu thuận lợi, nói không chừng có thể đưa ra đủ ám chỉ, làm tiểu Omega kia bất tri bất giác biến thành người của bọn họ, cùng bọn họ đứng trên một chiến tuyến.

Tuy rằng là loại biện pháp tốn thời gian cố sức nhất, nhưng chỉ cần có thể thành công, liền tương đương với việc chôn xuống một cây đinh trong tim gan mềm mại nhất của nguyên soái, không thể nghi ngờ đối Cố Quy là một kích trí mạng.

Nhiều chậu hoa như vậy, luôn có một chậu có thể dụ dỗ đến tiểu nộn đằng trong nhà nguyên soái.

Ôm ấp kỳ vọng tốt đẹp, nhóm chính khách ai về nhà nấy sửa lại cửa sổ, khó được an ổn ngủ hết một đêm. Sáng sớm ngày kế, người máy mini mô phỏng đã thiết lập tốt đem tất cả chậu hoa mang về, chỉnh chỉnh tề tề chồng lên nhau trong phòng tối.

“Tuyệt đối phải hết sức cẩn thận! Dù cho hiện tại hiệu quả không tốt, chỉ cần thử thêm vài lần, chung quy có thể đem tinh thần lực của Omega kia dụ bắt lại đây. Một Omega thích vật nhỏ đơn thuần đáng yêu, sẽ không có khả năng cự tuyệt những dụ hoặc như chậu hoa ……”

Chính khách bị cô lập nóng lòng trở về tổ chức, đối với thiết bị mã hóa thông tin lời thề son sắt bảo đảm, đẩy cửa ra đi vào phòng tối, âm thanh tin tưởng mười phần bỗng nhiên nghẹn lại.

Mỗi một chậu hoa nhỏ, đều có một tiểu mầm non đón gió phấp phới.

Một phòng tiểu mầm non mạnh mẽ sinh trưởng, dây leo non mềm cẩn thận kéo giãn, nhận thấy tiếng bước chân của hắn, còn vui sướng mà hướng hắn vẫy vẫy phiến lá xanh thuần tịnh mềm mại.

……

Vai ác chính khách nháy mắt bước vào vườn hoa liền đặt mình trong thế tiến thoái lưỡng nan, cứng đờ phối hợp nắm tay cùng mỗi một dây leo nhỏ, thẳng đầu gối bước nhanh ra cửa, quay đầu gửi cho đệ nhất quân đoàn trưởng một liên hệ khẩn cấp.

Quân bộ gần đây quả thực nhàn đến hốt hoảng.

Có lẽ là bởi vì giữa các dị thú cũng có phương thức liên hệ đặc thù, sau khi thú băng giáp lui lại phạm vi lớn, đàn thú phụ cận cũng xa xa tránh khỏi tuyến đường phụ cận Sorin tinh cầu. Cho dù ngẫu nhiên có mấy con vào nhầm, nhân lúc phòng tuyến chưa phát giác, cũng không quay đầu lại mà té ngã lộn nhào bỏ trốn mất dạng.

Không có chiến sự, hơn nữa nguyên soái còn đang nghỉ phép, trừ bỏ kiên trì huấn luyện hằng ngày, hai mươi quân đoàn trưởng thay phiên trực ban, những người còn lại đều tiến vào trạng thái ngủ đông ăn không ngồi rồi.

Thu được tin nhắn mới của nhân vật phản diện, đệ nhất quân đoàn trưởng nằm vùng chuyên nghiệp không nói hai lời, lập tức cắt đứt hăng hái chạy qua.

“Ta dựa theo lời ngươi nói làm…… Đây là có chuyện gì! Đến tột cùng cái nào là thật? Bọn ta nuôi không nổi nhiều hoa như vậy ……!”

Chính khách gấp đến độ đầy đầu mồ hôi, bước đi vội vàng không dám quay đầu lại, ý bảo đệ nhất quân đoàn trưởng nhàn nhã mau chóng đi theo.

Thuốc dẫn dụ với thôi miên đều rất xa xỉ, hao phí cũng không ít thời gian. Chuyên môn nhằm vào một gốc dây mây tinh thần lực còn có chút tính khả thi, một phòng tiểu mầm non này, đại khái sẽ đem kinh phí của vị đang tranh cử kia trực tiếp đào rỗng.

Nghe hắn nói đến nôn nóng, đệ nhất quân đoàn trưởng cũng không khỏi nảy sinh tò mò, đi theo hắn bước nhanh vào cửa, bước chân bất giác hơi dừng.

Chính khách đang đau đầu đến lợi hại, không hề có nhận thấy được hắn khác thường, mày nhăn chặt nhìn vườn hoa trước mắt: Nnhưng cường độ tinh thần lực thật ra giống như lời ngươi nói, yếu đến không đáng để lo, nhưng này cũng quá nhiều……”

Tinh thần lực không hay có tạo hình, cùng cường độ quan hệ không lớn, mà quyết định ở tiềm lực tự thân. Khi tiềm lực tinh thần lực bị kích phát từ một nửa trở lên, là có thể đủ tạo ra hình thái độc hữu thuộc về chính mình.

Nói cách khác, chỉ cần đủ nỗ lực, cho dù là Omega cũng có thể làm tinh thần lực hóa hình —— chỉ là uy lực phải gần như vô tận, cho nên cũng cực ít có người sẽ lãng phí sức lực vào chuyện này.

Cho nên cho dù đàn Alpha chính khách này không ai có tinh thần lực có thể hóa hình, cũng vẫn không cho rằng loại hình tinh thần lực tiểu mầm non như vậy sẽ tạo nổi uy hiếp gì.

Quân chính vĩnh viễn bất đồng, tinh thần lực của nhóm chính khách phần lớn không mạnh, ngay cả uy hiếp cơ bản nhất cùng ngưng tụ chỉ sợ cũng chưa tới vài người có thể làm được, tự nhiên cũng không có người hiểu biết phân loại cụ thể sau khi hóa hình. Gặp tình huống khó khăn trước mắt, cũng chỉ có thể đem kỳ vọng ký thác trên người đệ nhất quân đoàn trưởng vừa mới mượn sức.

Đệ nhất quân đoàn trưởng hoàn toàn không nghe hắn đang nói cái gì.

Một phòng chậu hoa nhỏ, mỗi cái đều lớn lên tinh xảo đáng yêu, hình dạng gì cũng có, ánh mắt đầu tiên nhìn qua liền đặc biệt nhìn thấy hóa hình tinh thần lực tiểu hamster chui vào trong quả cầu ngủ.

Đệ nhất quân đoàn trưởng bước chân bất động.

Chính khách chỉ tưởng hắn không để bụng, thần sắc không khỏi âm trầm xuống, tiến lên một bước lạnh giọng mở miệng: “Chúng ta hiện tại đứng ở trên một con thuyền! Ngươi tốt nhất thanh tỉnh một chút, loại chuyện này vạn nhất bị Cố Quy phát hiện, mọi người đều chết không toàn thây ——”

“Ta tới phân biệt.”

Đệ nhất quân đoàn trưởng mở miệng đánh gãy, ánh mắt lặp đi lặp lại nhìn quét mấy cái chậu hoa đẹp nhất, thần sắc thanh lãnh đạm mạc: “Đem chậu hoa này—— ta là nói, chậu hoa cùng mầm, tất cả cho ta, ta có biện pháp phân ra, chỉ là còn cần một ít thời gian.”

Cần một chút thời gian mang bao tay phòng hộ đặc thù, đem tiểu mầm non tinh thần lực của nguyên soái phu nhân nhổ đưa trở về, sau đó đổi thành giường nhỏ của chính mình!

Những chính khách không hiểu biết loại hình hóa hình tinh thần lực thực vật, cũng không biết những cái này kỳ thật đều là trồng từ bản thể, căn bản là không có một cái là ảo ảnh, hơn nữa mỗi một cái đều có thể mở ra mồm to như bồn máu, dễ dàng đem người dám tùy tùy tiện tiện tới gần dọa cái té ngã.

Đệ nhất quân đoàn trưởng quyết định lấy công làm tư, thừa dịp cơ hội nằm vùng, đem những chậu hoa này mang về văn phòng, sau đó tùy tiện tìm bình nước khoáng cắt khai một nửa, chọn một cây cấy ghép xong rồi gửi về.

Mấy ngày này nguyên soái không có thời gian để nhìn chằm chằm hắn, nên hắn có thể ở dựng lều ngủ trong văn phòng, hiện tại lại có chậu hoa nhỏ xinh đẹp, quả thực là sinh hoạt hạnh phúc trong mộng tưởng.

Đệ nhất quân đoàn trưởng thực hy vọng nguyên soái bọn họ lại hãm thân vào đấu tranh chính trị nhiều thêm một đoạn thời gian nữa.

Có Cố Quy hàng năm lời nói và việc làm đều mẫu mực, đệ nhất quân đoàn trưởng phảng phất như một tòa tiểu băng sơn, ngữ khí chắc chắn, trầm ổn đến tự thân mang theo khí chất khiến người tín nhiệm.

Chính khách nhăn chặt mi nhìn hắn một lúc lâu, rốt cuộc gật gật đầu, thối lui về phía sau một bước: “Tận lực nhanh một chút, không cần trì hoãn.”

……

Đệ nhất quân đoàn trưởng một chút cũng không trì hoãn, vào ban đêm liền đem một cây độc đinh được tặng kia chọn trở về.

Không mang chậu hoa.

Lãnh khốc chính khách cũng không để ý chậu hoa, một đám người vây quanh tiểu mầm non tinh thần lực nhỏ yếu bất lực kia hưng phấn khó nhịn, đem thuốc dẫn dụ cùng thuốc thôi miên sớm chuẩn bị tốt tưới xuống, chuẩn bị thông qua vuốt ve cùng đụng chạm thành lập bước đầu tín nhiệm.

……

Khu chính khách yên lặng an tường, lại truyền đến tiếng kêu thảm thiết tê tâm liệt phế.

Nửa tháng kế tiếp, bởi vì mười thành viên chức danh ảo trong văn phòng của đế quốc tự xưng ở trong một yến hội vô ý làm đứt ngón tay nên xin nghỉ, đế quốc Sorin giới chính trị cũng giống quân bộ, ngoài ý muốn trở nên thanh nhàn.

Nửa tháng sau, Cố Quy nhận được thiệp mời tiệc rượu tư nhân.

Nhưng mang theo người nhà tham dự.

Nhìn tên ký trên thiệp mời, đỉnh mày Cố Quy nhíu nhíu, giơ tay ấn dừng thiết bị huấn luyện đang hoạt động, từ bánh xích thượng nâng bước xuống tới.

Không hề bởi vì mấy ngày này nghỉ phép mà thả lỏng yêu cầu đối với bản thân, vì bảo đảm thể lực cùng thân hình ưu dị, nguyên soái vẫn như cũ kiên trì mỗi ngày đều tiến hành rèn luyện thân thể cường độ cao, có Lục Trì Thu hỗ trợ, tố chất thân thể thậm chí so với trước khi nghỉ đề cao hơn 5 phần.

Mùa đông trên Sorin tinh cầu khá dài, gần đây lại thái bình đến không có việc gì để làm. Giống như mùa đông nhàm chán tiêu điều vậy, tổ chức tiệc rượu là phương thức tiêu khiển thường thấy nhất của nhóm quan lớn quyền quý.

Ngại với lễ tiết, Cố Quy thông thường đều sẽ nhận được một phần thiệp mời. Nhưng y từ trước đến nay không có hứng thú để ý tới, cũng rõ ràng chủ nhân yến hội không thể nghi ngờ cũng không hy vọng y thật sự xuất hiện, cho nên trước nay đều chỉ là tùy ý để qua một bên một bên, còn chưa tính tìm cái gì lấy cớ qua loa lấy lệ bỏ qua.

Nhưng lúc này đây, y lại đang nghỉ phép.

Thiệp mời tiệc rượu có tặng kèm danh sách khách khứa, quyền quý đế đô đều ở trên, ngay cả hoàng đế cũng xác nhận trước sẽ tham dự. Cố Quy không thế nào không cho người ta mặt mũi, lại còn không đến mức ngay cả hoàng đế cũng không thèm để ý.

Tuy rằng biết rõ loại thời điểm này chỉ sợ yến tiệc không phải ý tốt, nhưng tựa hồ cũng không có lý do cự tuyệt thích hợp.

Nếu y một mình đi……

“Mệt mỏi sao?”

Lục Trì Thu bưng bánh kem với trái cây mới vừa cắt xong trở về, khó được thấy y không mồ hôi chảy như mưa trên thiết bị, không khỏi tò mò đi qua, đưa cho y một miếng dưa hấu ruột đỏ: “Muốn nghỉ một chút hay không? Ta giúp ngươi ấn một chút……”

“Không mệt, đang nghĩ một số chuyện.”

Đứng ở tại chỗ để máy phun sương mù đơn giản rửa sạch qua thân thể, Cố Quy hướng cậu cười lắc đầu, nhận dưa hấu cắn một ngụm, dòng nước ngọt mát nháy mắt dọa xịu yết hầu có chút khô khốc.

Bọn họ đã phóng túng nửa tháng, y còn chưa từng mang theo Lục Trì Thu đi ra ngoài bao giờ.

Trên thực tế —— bởi vì cảnh báo kia của đệ nhất quân đoàn trưởng, y thậm chí ngay cả người đưa bánh kem cũng chỉ cho phép đi đến ngoài cửa, sau đó chính mình tự mình đi lấy, để tránh bị nhân cơ hội có đồ vật gì nguy hiểm, hoặc là có người nào rắp tâm bất lương mượn cơ hội trà trộn vào.

Chung quy không thể cứ buồn ở nhà không đi ra, cho dù có mạng internet, cũng khó tránh khỏi sẽ cảm thấy nhàm chán.

Cố Quy đóng thiết bị huấn luyện, tiếp nhận khay Lục Trì Thu bưng trong tay, ngồi xuống khu nghỉ ngơi, lại giúp cậu rót ly nước trái cây ướp lạnh.

Chim ưng khổng lồ tinh thần lực của y còn có thể hóa hình đi ra ngoài bay lượn thông khí, dây leo của tiểu thê tử lại không có chân, không thể chính mình chạy đi, mấy ngày này nhất định buồn hỏng rồi, chỉ là vẫn săn sóc mà chiếu cố y, trước nay đều không có biểu lộ ra.

Y xác thật gần như không thể thoái thác buổi yến hội này, Lục Trì Thu một mình ở nhà cũng chưa chắc an toàn, còn không bằng đem người mang ở bên người chính mình, có thể tùy thời coi chừng được.

Huống hồ y xác thật cũng muốn có một cơ hội, có thể hảo hảo mang Lục Trì Thu đi ra ngoài, để tất cả mọi người nhìn thấy bọn họ.

Nhận thấy Cố Quy tựa hồ lại lâm vào trầm tư khó giải, Lục Trì Thu chớp chớp mắt, săn sóc không có mở miệng quấy rầy, chỉ là ôm một khối bánh kem nhỏ ngồi ở bên người y, từng miêng nhỏ từng miếng nhỏ mà cắn.

“Trì Thu, muốn đi ra ngoài chơi không?”

Cố Quy giơ cánh tay đem người ôm vào trong lòng ngực, lòng bàn tay mềm nhẹ giúp cậu chùi đi một mảnh bơ nhỏ bên môi, cúi đầu ở trên cánh môi của tiểu thê tử hôn hôn: “Có một tiệc rượu, nói là có thể mang người nhà đến tham dự, có thể sẽ có chút nguy hiểm……”

Lời còn chưa kịp nói xong, đôi mắt đen nhuận trong vòng tay đã theo đó sáng lên ánh sáng rọi chờ mong.

“…… Ta tính mang em đi.”

Đem những lựa chọn vốn tính giao cho đối phương chọn yên lặng xóa đi, Cố Quy cúi đầu mỉm cười, gom cánh tay lại, cắn một miệng bánh kem trên tay cậu, thân thượng tiểu thê tử bởi vì chờ mong mà hơi hơi mở ra đôi môi.

Hắn thấy rõ ràng, ánh mắt của Lục Trì Thu thời điểm nghe từ có nguy hiểm liền sáng lên.

Kỳ thật bọn họ là một loại người —— sẽ bởi vì nguy hiểm cùng khiêu chiến mà hưng phấn, sẽ khát vọng khiêu chiến, tuy rằng bị lý trí cùng săn sóc ràng buộc, nhưng vẫn không thể không chờ mong kích thích mới, mà không phải những ngày bình đạm ôn hoãn tế thủy trường lưu* không có việc gì này.

*Tế thủy trường lưu: sử dụng tiết kiệm thì sử dụng được lâu ý trong này là sống bình đạm qua ngày sẽ sống lâu ấy.

Ái nhân của y, vốn không nên bị xem là chồi non mảnh mai được chiếu cố trong lều ấm.

Bánh kem hôm nay là vị phô mai, phủ một tầng bột chocolate thật dày, hơi đắng tinh khiết trộn cùng mùi thơm và vị ngọt mềm tinh tế, nhanh chóng tràn đầy khoang miệng.

Cẩn thận hôn xuống, Cố Quy ở trên cần cổ tiểu thê tử nghe thấy mùi hương mới.

Giống với mùi hương gió và mưa, nhu hòa thấm nhập quanh thân, rồi lại vô cùng tươi mát thanh thoát. Như là cơn gió buổi sơm len lỏi qua khe lá và ánh nắng, tự do mà thích ý, ngẫu nhiên đánh cái lốc xoáy rơi xuống dưới, thân mật ở trên cần cổ cọ xát, hoạt bát vòng qua đầu ngón tay.

Mấy ngày này sớm chiều ở chung, Cố Quy đã học được cách thông qua đủ loại mùi hương để phân biệt tâm tình của Lục Trì Thu.

—— Thời điểm có chút nhàm chán, những mùi hương đó liền trở nên an tĩnh một chút, dường như ánh trăng thanh đạm gẫy qua lòng người, làm y lập tức ý thức được bản thân đã có một thời gian vô ý xem nhẹ ái nhân.

Thời điểm phá lệ cao hứng, mùi hương cũng sẽ theo đó biến thành kẹo ngọt, nhiệt liệt không hề kiêng dè, chui vào ngực nhè nhẹ cuốn lấy từng chút từng chút.

Thời điểm mệt đên cực kỳ muốn nghỉ ngơi, sẽ biến thành mềm mại ôn nhu, như là mùi hương bắp rang ngọt ngào qua trộn cùng rỉ sắt trong rạp chiếu phim kiểu cũ, phảng phất có thể thấy quang ảnh lam nhạt từ máy chiếu, ghế dựa rộng rãi trầm mặc, dựa xuống liền không khỏi cảm thấy mệt mỏi buồn ngủ.

Mà lúc này đây, Cố Quy vừa nghe liền biết, là tiểu thê tử muốn đi ra ngoài chơi.

Lục Trì Thu ngẩng đầu lên, mặt mày tinh tế cong cong, hàng mi đen dài phục tùng mà hợp lại thành một mảnh bóng đen nhỏ. Cố Quy cánh tay khép chặt, cuối cùng ở trên đôi môi lấp lánh ánh nước khẽ cắn một ngụm, mỉm cười căng thẳng thân thể: “Phải cẩn thận một chút, tùy thời ở bên người ta.”

“Được.”

Lục Trì Thu ở trong cánh tay y gật đầu, khóe môi thanh thoát mà cong lên, căng người ôm lấy cổ y: “Khi nào? Có phải mặc lễ phục không? Cần chuẩn bị gì không……”

“Ngày mai, ta gọi người đem quần áo đưa tới, còn lại để ta làm.”

Cố Quy điểm điểm ấn đường của cậu, ý cười mờ mịt dưới đáy mắt, hơi dùng lực một chút liền đem người toàn bộ ôm lên: “Trì Thu, ta vừa mới ăn một ít bánh kem.”

“Ngô?”

Đương nhiên biết ái nhân đoạt của mình một ngụm bánh kem ăn, lại không rõ ràng lắm vì sao loại chuyện này còn phải lấy ra cường điệu lại một lần. Lục Trì Thu chớp chớp mắt tò mò ngẩng đầu, không kịp mở miệng dò hỏi, Cố Quy đã cúi người bưng bánh kem còn lại lên, ôm cậu đi lên phòng ngủ trên lầu.

“Ăn một ngụm bánh kem, calo quá cao, cho nên phải vận động trả về……”

Nguyên soái nện bước mạnh mẽ, cả người lộ ra tráng kiện quá dư thừa sức sống, ôm tiểu thê tử trong lòng ngực, nhẹ nhàng mà rảo bước đi lên phòng ngủ.

……

Bánh kem ăn ngon thật.

Chạng vạng ngày kế, Cố nguyên soái mang theo thê tử tới tiệc rượu.

Cố Quy mấy ngày nay đều không xuất hiện trong quân bộ, có không ít suy đoán đều truyền đến ồn ào huyên náo ở đế đô. Hiện tại nhìn thấy y vẫn tinh thần phấn chấn trạng thái thượng giai, làm không ít người lo lắng y có phải trong lúc ngoài ý muốn bị thương hay không đều nhẹ nhàng thở ra, nhưng cũng có không ít đôi mắt hấp tấp chuyển đi, đáy mắt hận không thể lộ ra kiêng kị cùng dã tâm vô cùng sinh động.

Những ánh mắt đó Cố Quy không xa lạ, chỉ là từ trước đến nay lười đi để ý, tầm mắt đảo qua giữa đám người, nhớ kỹ mấy gương mặt phá lệ dễ thấy, nắm tay Lục Trì Thu đem cậu dắt đến khu nghỉ ngơi.

“Rượu nơi này không thể uống, đồ ăn cũng không nên ăn.”

Hoàn toàn làm lơ ánh mắt bên người, nguyên soái đế quốc thiết huyết cương nghị trầm ổn lấy qua cốc chân dài, từ nút không gian lấy một hộp ngọt sữa bò ra đổ vào, lại cố ý mang theo bánh kem vị rượu vang đỏ kèm mứt trái cây cẩn thận chuẩn bị tốt, bỏ vào mâm trước mặt tiểu thê tử, đồ ăn vặt các loại khẩu vị không kiêng nể gì mà chất đầy hết bàn: “Ta đi cùng hoàng đế chào hỏi một cái, rất nhanh sẽ trở lại.”

Lúc hai người gần đi, Cố Quy một mình chui vào trong phòng bận rộn chuẩn bị một trận mới đi ra, nguyên lai là bận rộn chuyện này.

Lục Trì Thu hơi hơi mở to hai mắt, nhìn ái nhân có chút khẩn trương quá độ hành động lại không chút cẩu thả, nhịn không được nhếch lên khóe môi, nghe lời gật đầu: “Ân.”

Cố Quy cũng cười nhạt, cúi người ở giữa trán cậu hạ xuống cái hôn khẽ, dường như tùy ý kéo áo khoác của cậu đáp ở trên lưng ghế, đứng dậy đi đến giữa sân.

Thân hình nguyên soái đế quốc vẫn hiên vĩ, vóc dáng cao lớn cường tráng tuy bị lễ phục kiềm chế ngay ngắn, nhưng vẫn có thể rõ ràng cảm giác được lực lượng cường hãn đang ngủ đông bên dưới.

Nhìn y một đường đi tới, không ít người đều lập tức dừng lại câu chuyện tới hành lễ thăm hỏi, Cố Quy lại hoàn toàn không ngạo mạn vô lễ giống như trong đồn đãi, sau từng cái gật đầu đáp lễ, mới cùng mấy người đại thần đại học sĩ đi qua nói chuyện phiếm với hoàng đế.

“Ngươi như thế nào cũng —— Cố Quy! Thân thể ngươi có khỏe không!”

Hoàng đế lo lắng sốt ruột nửa tháng nguyên soái của mình có hi sinh vì nhiệm vụ hay không ngẩng đầu thoáng nhìn thân ảnh y, ánh mắt bỗng chốc sáng lên, phi đi qua một phen giữ chặt y, nhìn chung quanh hạ giọng: “Ta nói cho ngươi! Lần trước cho ngươi vỡ lòng là trẫm lầm, không nên cho ngươi thứ kia, ngươi nhanh lên còn trở về ta cho ngươi mới……”

Ở lần đầu tiên cười nhạo đến quá mức bị kéo hắc sau khi dùng sức chịu khổ, hoàng đế thay đổi tới một trăm tài khoản cũng chưa thể thành công công phá phòng tuyến kéo hắc của nguyên soái, khó được cư nhiên ở trong yến hội gặp được thân ảnh y, lập tức đem người ngăn cản lại: “Ngươi có thể không biết, một bộ kia là —— là đệ đệ ta xem, là song ——”

“Vỡ lòng ngài đưa rất hữu dụng, bệ hạ, không thể không thừa nhận, chúng nó làm ta được lợi không ít.”

Hiện tại nhìn thấy hoàng đế, đầy đầu cũng chỉ có thể nhảy ra loại username “Điểm ★ ta ★ úc ★ tạp ★ tinh ★ hệ ★ thận ★ bảo ★ đại ★ mua” cay đôi mắt này. Cố Quy lộ ra ý cười lễ phép, nhanh chóng đánh gãy hắn nói, hơi gật đầu lui ra phía sau nửa bước: “Ta là cố ý tới cảm ơn, nếu không có việc gì, ta liền trở về tìm Trì Thu.”

…… Là song Alpha.

Hoàng đế đem nửa câu nói suýt nữa buột miệng thốt ra ngạnh sinh sinh nuốt trở vào.

Trừ tuyến thể được đặt ra, cơ sở cấu tạo thân thể của Alpha cùng beta kỳ thật gần như tương đồng, cũng không có gì khác người thường, cho nên vỡ lòng cũng đều thông dụng. Nhưng Omega lại là khoang chứa sinh sản tự nhiên, cho nên trên mặt kỹ thuật tồn tại một ít địa phương yêu cầu xử lý đặc thù.

Mặt trên tuy rằng đều giống nhau, nhưng ở vị trí vào phía dưới kia, phương án cụ thể áp dụng lên lại bất đồng.

Tiểu Omega của Cố Quy, không nên áp dụng với những cái nội dung vỡ lòng đó.

……

Trên lý luận là cái dạng này.

Xuất thần tiếp nhận quân lễ của nguyên soái, nhìn thân ảnh cao lớn hiên đĩnh xoay người rời đi, cơ hồ là gấp không chờ nổi mà vội vàng đi về hướng tiểu thê tử ngoan ngoãn chờ bên núi đồ ăn vặt, hoàng đế không có tâm tư bắt chuyện, nôn nóng dạo hai bước đi qua đi lại.

Cố Quy hoàn toàn không có thường thức sinh lý.

Cố Quy làm một quân nhân ưu tú của đế quốc, có tinh thần thực tiễn cường đại.

Cố Quy lấy được một phần vỡ lòng bên phía dưới không có cấu tạo sinh lý đặc thù, cư nhiên thuận lợi mà chấp hành, hơn nữa còn được lợi không ít.

Cố Quy thậm chí không cần bổ thận……

Cổ địa cầu có vị danh nhân đã nói qua, bài trừ hết thảy những điều không có khả năng, cái phỏng đoán dư lại kia cho dù càng không có khả năng, cũng là chân tướng duy nhất.

Trong đầu nổ vang một tiếng, hoàng đế ngơ ngác đứng tại chỗ, tam quan bỗng nhiên sinh ra trình độ nứt vỡ bất đồng.

……

Không biết phía sau hoàng đế gần như nổ tung, Cố Quy bước chân nhẹ nhàng, một đường gật đầu bước nhanh trở về, đầy mắt đều là Lục Trì Thu một mình ở ngoài sân chờ y.

Múa hát thanh bình, ăn uống linh đình.

Dưới bối cảnh hoa lệ đến khiến người hoa cả mắt, Lục Trì Thu đang dựa vào bên cạnh bàn, thân hình bị lễ phục sấn đến thanh nhã ôn nhu, mắt đen nhu hòa trầm tĩnh dừng trên  ngũ quang thập sắc, khóe môi mỉm cười mà nhìn y.

Mềm mại cùng kiên nhẫn, ôn tồn cùng sắc bén, ở dưới ánh đèn mông lung kỳ diệu mà giao hòa thành một thể.

Tiếng động lớn vang bên tai phảng phất cũng theo đó an tĩnh lại, ca từ nhẹ nhàng trở nên dị thường dễ nghe. Đám người náo nhiệt, thân ảnh đan xen, hết thảy lại đều trở nên có thể có có thể không, không chút nào dẫn dậy nổi nửa điểm lưu ý của y.

Hết thảy nguy hiểm tiềm tàng, dã tâm kích động, tính toán cùng kế hoạch trong bóng tối, tâm thần căng chặt từ khi bắt đầu bước vào tiệc rượu, tựa hồ một chớp mắt đều hòa tan ở tiếng tâm động thình thịch kia.

Cố Quy thân hình cao lớn hiên vĩ xuyên qua sàn nhảy, dẫm lên ánh sáng lướt qua đầy đất, đi nhanh tới chỗ ái nhân, mỉm cười một tay đỡ vai, hướng cậucúi người xuống.

“Vị tiên sinh này.”

Giọng nói luôn luôn nghiêm khắc lãnh đạm của nguyên soái đế quốc ôn nhu trầm thấp xuống, phủ ở bên tai Omega trẻ tuổi thanh tú ôn hiên, đồng tử đen nhánh ý cười khuynh lạc, vững vàng lọt vào ánh mắt nhu hòa như biển.

“Ta có thể mời ngươi nhảy một điệu không?”

Tác giả có lời muốn nói:

Cố · tức phụ ta đẹp nhất · tức phụ ta quan trọng nhất · nguyên soái: Nhảy, khiêu vũ nha Σ(っ//▽//)っ

Hoàng · nhọc lòng · xong rồi · trẫm làm gì · nghịch cp· đế: Nguyên soái ngươi có khỏe không nguyên soái! Sự tình không phải như vậy ngươi nghe trẫm giải thích nguyên soái!! Nguyên soái!!! _(┐ロ炎)_

# nguyên soái của trẫm #

# giống như #

# thay đổi #

Nước hoa hôm nay【 tỉnh tỉnh ký chủ ngươi dẫn ta đi ra ngoài chơi sao!!! (╯qдq)╯ ┸┸)`ν°) ┻━┻】

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s